Tin Xem Nhiều

Giới thiệu

Công ty TNHH Bách Diệp Thành, chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm , quà lưu niệm và đồ trang trí.

Về chúng tôi

     Công ty TNHH Bách Diệp Thành chúng tôi là nhà cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm văn phòng phẩm, quà lưu niệm đồ trang trí. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, cùng nhau làm việc với khách hàng theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Được thành lập 10 năm kể từ 2007, Bách Diệp Thành chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đứng thứ hạng cao trong số 100 các thương hiệu nổi tiếng. Là nơi cung cấp sản phẩm chính cho nhiều cửa hàng cùng các siêu thị lớn nhỏ khác trong thành phố và cả nước. Công ty chúng tôi cũng là một trong những đối tác quan trọng với các thương hiệu nhà sách lớn như Fahasa, Phương Nam ..v..v. Với mong muốn được đứng đầu trong những mặt hàng tiên tiến, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những sản phẩm độc đáo cùng các kiểu dáng đặc biệt mà không kém phần chất lượng.

Dịch vụ

     Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tận tâm và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt các khâu đặt hàng, tư vấn và vận chuyển hàng hóa một cách trọn vẹn.

Lợi ích khách hàng

     Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối lớn, nhà sách và những cửa hàng văn phòng phẩm khác trong khu vực với giá cả hữu nghị nhất. Chất lượng sản phẩm tiên tiến luôn được kiểm duyệt kỹ trước khi được vận chuyển đến khách hàng.Công ty thường xuyên tổ chức sự kiện, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo mỗi mùa trong năm, tri ân khách hàng, tạo nhiều quyền lợi cho những khách hàng thân thiết. Quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại Bách Diệp Thành. 

Cam kết

     Luôn cung cấp giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu nổi tiếng khác trong nước. Đặt tiêu chuẩn cao trong khâu tư vấn, lắng nghe và thực hiện đủ, đúng những mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng.

Lời cảm ơn

     Công ty Bách Diệp Thành xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm thương hiệu của chúng tôi. Để giúp cho thương hiệu ngày một phát triễn và phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, quý khách vui lòng đóng góp ý kiến cho chúng tôi qua hệ thống liên hệ dưới đây. 

     Mọi thắc mắc xin liên hệ qua sđt: 02839516099 - 0916196496  hoặc Gmail: bachdiepthanhkk237@gmail.com

            Trang Facebook FanPage: BachDiepThanhSHOP

Thông tin liên hệ

                                                   Mẫu mã và chất lượng là tiêu chí hàng đầu            

Product successfully added to the product comparison!